LEB2 คืออะไร

ระบบสนับสนุนการเรียนการสอนสำหรับสมาชิกมจธ.
ที่รองรับตั้งแต่กระบวนการออกแบบหลักสูตร
การออกแบบแผนการสอนในรายวิชา การตรวจการบ้าน การสำรวจความคิดเห็น การเพิ่มปฎิสัมพันธ์กับผู้เรียนในแบบต่างๆ ไปจนถึงการติดตามผลลัพธ์การเรียนรู้ของนักศึกษา

เข้าสู่ระบบ

👉Video Tutorial สำหรับอาจารย์ มจธ. 👈

👉Video Tutorial สำหรับอาจารย์ มจธ. 👈ที่สนใจเรียนรู้หรือต้องการค้นหาคำตอบเกี่ยวกับการใช้งานระบบ LEB2 ออนไลน์ด้วยตนเองได้ที่
📌https://is.gd/leb2tutorial

สอบข้อเขียนออนไลน์หรือทำควิซบน LEB2 ได้อย่างไม่มีสะดุด


ไม่ว่าจะมีคำถามอะไรทำมันในฟีเจอร์กิจกรรมการประเมิน กำหนดขีดจำกัดเวลาในการควบคุมการส่งนักเรียน

คำถามหลายประเภทที่สามารถตั้งค่าแบบทดสอบของคุณตัวอย่างเช่นคำถามสับเปลี่ยนคำตอบสับเปลี่ยนตั้งค่าคะแนนและขีดจำกัดเวลาของแบบทดสอบทั้งหมด

ปัญหาส่งงานในระบบ LEB2 ไม่ทันจะหมดไป

แค่เผื่อเวลา ส่งงาน การบ้าน หรือข้อสอบก่อนกำหนด ลดความเสี่ยงจากการใช้งานระบบหนักเกินไป เพราะส่งงานพร้อมๆ กันเมื่อใกล้หมดเวลา

การเรียนรู้ คือ การลงมือทำ

สร้างกิจกรรม กำหนดเกณฑ์การประเมิน กำหนดผลการเรียนรู้ที่คาดหวัง ติดตามผลการส่งงาน ภารกิจหลายอย่างที่อาจารย์พบเจอในห้องเรียนจะไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป เพราะ LEB2 ถูกออกแบบมาให้ช่วยคุณจัดการกับภาระงานเหล่านี้ได้ง่ายกว่าเดิมอย่างแน่นอน

ปรับแต่งห้องเรียนให้เป็นตัวของเราเอง

LEB2 ให้คุณตั้งค่าต่างๆ ในระบบได้ด้วยตัวเองตามที่คุณต้องการเพื่อให้ระบบของเราตอบสนองการใช้งานของคุณให้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น การเลือกภาษา จัดระเบียบห้องเรียน จำกัดสิทธิ์สมาชิก แชร์ข้อมูลทั้งหมด หรือเลือกแชร์บางส่วนให้แก่สมาชิกในห้องเรียนได้ เป็นต้น

ความชัดเจนเป็นสิ่งสำคัญสำหรับนักศึกษา

จะดีกว่าไหม หากอาจารย์และนักศึกษามีความเข้าใจที่ตรงกันในเป้าหมายที่ต้องการ? LEB2 ให้คุณสร้างความชัดเจนในห้องเรียนด้วยการกำหนดผลลัพธ์การเรียนรู้ที่คาดหวัง และระบุเกณฑ์การประเมินที่ใช้ในแต่ละกิจกรรมที่เกิดขึ้น (Rubric) ซึ่งจะทำให้สมาชิกทุกคนในห้องเรียนสามารถเดินไปในทิศทางเดียวกันได้

เก็บทุกประสบการณ์ของคุณ
ไว้ในสมุดบันทึกส่วนตัว

เมื่อใดก็ตามที่มีไอเดียสุดเจ๋งแล่นเข้ามาในความคิด หรือบังเอิญค้นพบวิธีการสอนสุดแปลกที่อยากนำมาใช้ในห้องเรียน ลองบันทึกสิ่งเหล่านั้นไม่ให้สูญหายไป ด้วย Notebook ใน LEB2 ไม่ว่าจะเป็นแรงบันดาลใจสำหรับตัวคุณเอง ชื่อหนังสือดีๆ ที่อยากแบ่งปันให้ผู้เรียนอ่าน หรือกิจกรรมที่อยากปรับปรุงในแผนการสอนก็ตาม คุณสามารถบันทึกลง Notebook ของคุณเองได้ทั้งหมด

ฟังจากเสียงผู้ใช้จริงของเรา

เสียงของคุณก็มีค่ากับเราเช่นกัน

อยากบอกอะไรทีมงาน หรือต้องการกระซิบฟีเจอร์ที่อยากได้

© 2018 All Right Reserved
Heap | Mobile and Web Analytics